99 ngày em giỏi tiếng anh – Bộ sách tự luyện quá hoàn hảo cho con yêu

Tiếng Anh – ngôn ngữ phố biến nhất thế giới – rất cần thiết đặc biệt trong giai đoạn hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay. Ở một thế giới phẳng, nơi mà bạn có thể làm việc, giao tiếp với khắp nơi trên thế giới thì tiếng Anh lại càng trở nên quan trọng. Bạn đang muốn con học tiếng Anh mà không tiếp thu được. Đó là bởi con bạn chưa có lộ trình cụ thể, mục tiêu rõ ràng nên còn chểnh mảng. Vậy nên, Blog sách hay xin giới thiệu tới bậc phụ huynh bộ sách 99 ngày em giỏi tiếng anh – Bộ sách tự luyện theo lộ trình 99 ngày quá hoàn hảo cho con yêu của mình. Cùng Blog điểm qua một số điểm nổi bật nhé.

Bộ sách là một giải pháp hợp lý cho môn tiếng Anh tiểu học

Tiếng Anh ở Chương trình giáo dục Tiểu học là giai đoạn hình thành nền tảng kiến thức và kỹ năng cho các em nhỏ, do đó không nên tạo áp lực về thời gian học cho các em. Bộ sách 99 ngày em giỏi Tiếng Anh lớp 3, 4, 5 sẽ là một giải pháp hợp lý dành cho các em học sinh tiểu học.

Bộ sách tự luyện quá hoàn hảo dành cho con yêu

Bộ sách tự luyện quá hoàn hảo dành cho con yêu

Bộ sách sẽ cung cấp:

– Mục tiêu cần đạt sau mỗi bài học trong sách giáo khoa

– Lộ trình 99 ngày để đạt được các mục tiêu đó

– Hệ thống kiến thức cần ghi nhớ trong chương trình học từng lớp

– Tổng hợp bài tập tự luyện theo kiến thức và kỹ năng đã học.
Bộ sách tiếng Anh được học sinh tiểu học yêu thích nhất

Với 99 bài học, sẽ giúp học sinh:

– Nắm chắc toàn bộ kiến thức trọng tâm

– Dễ dàng làm tốt các bài tập và bài kiểm tra trên lớp

– Củng cố và nâng cao kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

– Tự luyện và đánh giá mức độ hiểu biết sau mỗi bài học.

99 ngày em giỏi tiếng anh lớp 3

Quyển sách ” 99 Ngày Em Giỏi Tiếng Anh Lớp 3 ” là một quyển trong bộ sách ” 99 Ngày Tự Luyện ” giành cho các em học sinh tiểu học củng cố và ôn luyện kiến thức trên lớp, làm các bài tập nâng cao để đạt kết quả cao hơn trong học tập.

Cuốn sách củng cố và ôn luyện kiến thức trên lớp, làm các bài tập nâng cao

Cuốn sách củng cố và ôn luyện kiến thức trên lớp, làm các bài tập nâng cao

99 Ngày Em Giỏi Tiếng Anh Lớp 3 – tương ứng với 99 bài tự luyện – được thiết kế từ dễ đến khó, kết hợp luyện tập về từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu, hội thoại, bài đọc, … tạo cơ hội cho các em học sinh ở mọi trình độ có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng tiếng Anh của mình.

99 ngày em giỏi tiếng anh lớp 4

Quá trình học trên lớp các em thường không có nhiều thời gian để tập trung học tiếng Anh vì các em phải học thêm nhiều môn khác và tham gia các hoạt động trường lớp, do đó ôn tập ở nhà là hết sức cần thiết. Việc lựa chọn sách tam khảo tiếng Anh khiến các bậc phụ huynh đau đầu.

99 ngày em giỏi tiếng anh 4 giúp các em học sinh ôn luyện và thực hành tiếng Anh.

99 ngày em giỏi tiếng anh 4 giúp các em học sinh ôn luyện và thực hành tiếng Anh.

Chính vì vậy, TKBooks một trong những dòng sách tham khảo nổi tiếng và chất lượng đã cho ra mắt quyển sách ” 99 Ngày Em Giỏi Tiếng Anh Lớp 4 ” trong bộ sách ” 99 Ngày Tự Luyện ” để giúp các em học sinh ôn luyện và thực hành tiếng Anh.

99 ngày em giỏi tiếng anh lớp 5

99 Ngày Em Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 là quyển sách nằm trong bộ sách ” 99 Ngày Tự Luyện ” để giúp các em học sinh đang được làm quen và hiểu kiến thức ở mức độ cơ bản. Vì đây là giai đoạn hình thành nền tảng kiến thức và kỹ năng cho các em nhỏ, do đó không nên tạo áp lực về thời gian học cho các em.

Cuốn sách giúp các em học sinh đang được làm quen và hiểu kiến thức ở mức độ cơ bản

Cuốn sách giúp các em học sinh đang được làm quen và hiểu kiến thức ở mức độ cơ bản

Cuốn sách 99 Ngày Em Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 – 99 Ngày Tự Luyện sẽ là một cuốn sách hữu ích cho các em học sinh tiểu học, giúp các em biết lập mục tiêu và lên kế hoạch để đạt được mục tiêu đó.

Blog sách hay vừa giới thiệu đến các bạn bộ sách “99 ngày em giỏi tiếng Anh lớp 3-4-5”. Chắc chắn rằng nó sẽ là một bộ sách hữu ích cho các em học sinh tiểu học, giúp các em biết lập mục tiêu và lên kế hoạch để đạt được mục tiêu đó.

 

Leave a Reply