Từ bộ sách Bứt phá điểm thi kỳ thi THPT quốc gia, bạn sẽ học được gì ?

13 cuốn sách Bứt phá điểm thi kỳ thi THPT quốc gia 2019 sẽ giúp các bạn học sinh chuẩn bị đủ kiến thức để dễ dàng vượt qua kỳ thi. Blog sách hay muốn giới thiệu bộ sách sẽ giúp các bạn Bứt phá trong mùa thi. Hãy cùng Blog sách hay review bộ sách này nhé!

Cùng tìm hiểu qua các bí quyết, phương pháp mà Blog sách hay muốn đem đến cho các bạn mà chỉ có bộ sách Bứt phá mới đem lại trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 tới.

Bộ sách với 5 ưu điểm vượt trội

13 cuốn trong bộ sách BỨT PHÁ – Phiên bản Đặc Biệt với 5 ưu điểm vượt trội giúp các bạn học sinh CHẮC KIẾN THỨC – TƯ DUY NHANH.

Bí quyết tránh lỗi thường gặp: Một sai lầm nhỏ cũng làm bạn mất đi 0,2 điểm. Đối với xét tuyển Đại học, chỉ 0,2 điểm thôi cũng quyết định bạn đỗ hay trượt. Bộ sách sẽ giúp các bạn tránh những cái “bẫy”, không để mất điểm đáng tiếc bởi những câu hỏi đơn giản.

Tổng hợp chuyên đề và dạng bài sẽ có trong đề thi: Cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2019 có khoảng 20% kiến thức lớp 11 và 80% kiến thức lớp 12. Điều các em học sinh cần nhất chính là nắm chắc kiến thức, hiểu dạng bài và tư duy nhanh để hoàn thành bài thi trong thời gian sớm nhất.

Bứt phá điểm thi 2019 phiên bản đặc biệt với 5 ưu điểm vượt trội

Bứt phá điểm thi 2019 phiên bản đặc biệt với 5 ưu điểm vượt trội

Luyện các đề thi sát với đề thi thật kì thi THPTQG 2019: Tổng hợp các đề thi sát với đề thi thật của bộ, giúp bạn luyện ít đề nhưng luyện trúng đích

Tuyển tập câu hỏi phân loại giúp các sĩ tử đạt điểm số cao nhất: Đề thi 2019 của Bộ giáo dục đưa ra có tính phân loại học sinh rất cao. Bộ sách đưa ra tuyển tập các câu hỏi theo mức độ từ dễ đến khó giúp học sinh xác định chính xác mục tiêu, số điểm mình có thể đạt được, từ đó đưa ra chiến lược chọn trường phù hợp.

Công thức giải nhanh giúp rút gọn 40% thời gian làm bài: Làm thế nào để đưa ra đáp án chính xác nhất trong thời gian ngắn là điểm mấu chốt ảnh hưởng đến kết quả của bài thi. Bộ sách BỨT PHÁ sẽ giúp bạn đưa ra công thức giải nhanh để rút gọn được 40% thời gian làm bài, đạt kết quả cao nhất trong từng môn thi.

Bộ sách dành cho ai ??

Bộ sách này dành riêng cho những bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi THPTQG và Đại học, Cao đẳng 2019.

  • Bạn chưa tự tin vào kiến thức của mình ?
  • Bạn luôn thiếu thời gian làm bài ?
  • Bạn cần LUYỆN ĐỀ sát với đề thi thật năm nay?
  • Bạn BỊ ĐÁNH LỪA bởi những câu hỏi dễ?
  • Bạn gặp nhiều KHÓ KHĂN với những câu hỏi khó?
Bộ sách Bứt phá dành riêng cho các bạn chuẩn bị thi THPT QG 2019

Bộ sách Bứt phá dành riêng cho các bạn chuẩn bị thi THPT QG 2019

Nếu bạn đang gặp những vấn đề trê, thì bộ sách là một công cụ tuyệt vời, giúp bạn đánh tan những nỗi lo đấy. Bộ sách Bứt phá điểm thi 2019 Thêm “vũ khí” – Thêm “chiến thắng” – Thi là đỗ!!

Bứt phá Chắc kiến thức – Tư duy nhanh- Thi là đỗ ở kỳ thi THPTQG 2019! Nếu đang ôn thi hoặc sắp ôn thi THPT thì  rinh ngay bộ sách bứt phá điểm thi THPT QG về học thôi để đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới nhé.

Chúc các bạn bứt phá điểm thi thành công !!

 

Leave a Reply