Review sách IELTS Writing: Step by step từ độc giả

So với các kỹ năng Nghe, Nói và Đọc, kỹ năng Viết luôn được xem là một kỹ năng khó đối với nhiều người đang ôn thi IELTS. Để làm tốt phần thi viết các bạn không thể bỏ lỡ cuốn sách IELTS Writing: Step by step với những điểm nổi bật dưới đây.

Cuốn sách hướng dẫn từng bước làm phần thi viết IELTS hiệu quả

So với các kỹ năng Nghe, nói và đọc, kỹ năng Viết luôn được xem là một kỹ năng khó đối với nhiều người đang ôn thi IELTS.  Với mong muốn việc ôn tập của các thí sinh trong phần thi này trở nên dễ dàng và hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách “IELTS Writing Step By Step”. Cuốn sách hướng dẫn từng bước làm phần thi viết IELTS hiệu quả. Cuốn sách này bao gồm 4 phần như sau:

– Introduction to the IELTS Writing test: Giới thiệu tổng quan về bài thi viết trong IELTS
– Task 1: Academic Reports: Báo cáo học thuật
– Task 1 General: Letters: Viết thư
– Task 2: Essay Writing: Viết bài luận

Cuốn sách hướng dẫn từng bước làm phần thi viết IELTS hiệu quả

Cuốn sách hướng dẫn từng bước làm phần thi viết IELTS hiệu quả

Thông qua 4 phần này người học sẽ:

– Được hướng dẫn chi tiết từng bước để hoàn thành task 1 và task 2 của hình thức học thuật và hình thức tổng quát trong kì thi viết.

– Tự trang bị cho mình những kỹ năng và thông tin cần để nâng cao số điểm thi viết

– Biết cách giải quyết từng dạng bài báo cáo, thư, bài luận

– Hiểu được tiêu chí chấm điểm bài thi để đưa ra hướng làm bài phù hợp

– Ngoài ra từ cuốn sách này bạn sẽ biết được những lỗi “kinh điển” trong phần thi viết và cách phòng tránh

IELTS Writing: Step by step – Đây chính là quyển sách dành riêng cho bạn

Cuốn sách sẽ giúp người học nắm vững cấu trúc bài thi IELTS, lộ trình học bài bản, bám sát giúp tiết kiệm thời gian ôn luyện, cải thiện trình độ nhanh chóng. Bên cạnh đó còn học được các chiến thuật làm bài hiệu quả và chính xác, các mẹo tránh bẫy trong từng dạng bài thi, tiết kiệm tối đa thời gian làm bài để đạt điểm cao nhất.

IELTS Writing: Step by step - Đây chính là quyển sách dành riêng cho bạn

IELTS Writing: Step by step – Đây chính là quyển sách dành riêng cho bạn

Phùng Văn Hải – Chuyên viên Marketing Online chia sẻ: Khi mình có ý định luyện thi IELTS thì giáo viên của mình đã giới thiệu cho mình bộ sách “IELTS MIKE” để hỗ trợ cho việc tự học. Bộ sách gồm có 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết và đặc biệt hơn là còn có cả app ứng dụng và học trực tuyến với giáo viên người nước ngoài. Với bộ sách này thì mình tự học nhưng vẫn có người hướng dẫn nên rất tốt cho những người bắt đầu học IELTS như mình.”

IELTS đang là mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay để có nhiều cơ hội hơn trong học tập cũng như công việc. Bộ sách luyện thi IELTS – ” IELTS MIKE” là một trong những bộ sách được nhiều người lựa chọn khi tự ôn thi chứng chỉ này.

Tham khảo về cuốn sách: https://mcbooks.vn/san-pham/ielts-writing-step-by-step/

 

Leave a Reply