Giúp chồng thành công – Bí kíp của mọi người phụ nữ để giữ ngọn lửa hạnh phúc gia đình

Giúp chồng thành công – Bộ sách đặc biệt được chị em phụ nữ truyền tay nhau khuyên đọc trong thời gian gần đây. Lý do lớn nhất chắc là bởi những kinh nghiệm, bí quyết giữ ngọn lử hạnh phúc gia đình và bài học thú vị, bổ ích mà bộ sách mang lại. Cùng Blog sách hay khám phá những điều ẩn sâu bộ sách này nhé.

Bí quyết giúp chồng thành công

Bộ sách gồm 3 cuốn sách : Thư gửi người đàn bà không quen biết, Giúp chồng thành công và cuốn rèn luyện tình cảm được dịch giả tài hoa Nguyễn Hiến Lê gửi tới các chị em phụ nữ bí quyết giúp chồng thành công và giữ ngọn lửa hạnh phúc gia đình. Bởi hiểu được rằng “Đằng sau sự thành đạt của người đàn ông là bóng dáng của người đàn bà”, mọi sự thành công trong cuộc sống của người đàn ông đều luôn có sự hỗ trợ hết mình, không biết mệt mỏi của những người vợ.

Bộ sách gửi tới các chị em phụ nữ bí quyết giúp chồng thành công

Bộ sách gửi tới các chị em phụ nữ bí quyết giúp chồng thành công

Cuốn giúp chồng thành công

Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của một người phụ nữ thành thục. Quyển sách ” Giúp Chồng Thành Công – Bí Kíp Của Mọi Người Phụ Nữ ” là vũ khí để giúp người phụ nữ có được tình yêu thương của người chồng, hỗ trợ chồng mình thành công trong sự nghiệp.

Tác giả đề cập đến việc lắng nghe để thấu hiểu giữa vợ chồng, tìm hiểu mục đích sống của bản thân, luôn khuyến khích và ủng hộ chồng đạt mục tiêu, bí quyết để giữ gia đình luôn hạnh phúc và tránh khỏi những cạm bẫy nguy hiểm, ứng phó với các trường hợp tình cảm đổi thay,…

Giúp chồng thành công vũ khí để giúp người phụ nữ có được tình yêu thương của người chồng

Cuốn sách là vũ khí giúp người phụ nữ có tình yêu thương của người chồng

Người vợ không chỉ là người bạn tâm giao mà còn là bộ mặt của người chồng, chính vì vậy, các cách ứng xử sao cho hợp tình hợp lý sẽ giúp chồng có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, bên cạnh đó chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho chồng, chia sẻ và đóng góp ý kiến để sự nghiệp chồng thành công. Nếu muốn vậy, các bà vợ hãy tìm và đọc ngay cuốn sách “ Giúp Chồng Thành Công – Bí Kíp Của Mọi Người Phụ Nữ ” của tác giả Dorothy Carnegie do dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt nhé!

Cuốn thư gửi người đàn bà không quen biết

” Thư gửi người đàn bà không quen biết ” là quyển sách của tác giả André Maurois viết về một người đàn bà mà ông không quen biết, đó là người phụ nữ mà ông tưởng tượng là một thiếu phụ khoảng 30, đẹp, thông minh có óc phán xét, suy xét và có nhiều thắc mắc về đời sống. Có gần 60 bức thư trong quyển sách ” Thư Gửi Người Đàn Bà Không Quen Biết “, mỗi bức thư là mỗi lời tâm tình, chia sẻ và giải đáp về những vấn đề như niềm vui, nỗi buồn và sự lo lắng trong tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình, bổn phận và trách nhiệm của người phụ nữ, về nghề nghiệp hay cả những vấn đề về tâm lí đàn ông và phụ nữ.

Thư gửi người đàn bà không quen biết chia sẻ cách bồi dưỡng tinh thần và trí tuệ, cách đọc sách sao cho hiệu quả

Cuốn sách chia sẻ cách bồi dưỡng tinh thần và trí tuệ, cách đọc sách sao cho hiệu quả

Còn rất nhiều, rất nhiều những chia sẻ của André Maurois chia sẻ trong quyển sách như cách bồi dưỡng tinh thần và trí tuệ, cách đọc sách sao cho hiệu quả,.. cùng với lời lẽ dí dỏm, tinh tế ông như người bạn tâm giao, thấu hiếu người phụ nữ. Bạn là phụ nữ, bạn đang có nhiều băn khoăn hãy nhanh tay sở hữu ngay “Thư gửi người đàn bà không quen biết” của tác giả André Maurois, những băn khoăn, thắc mắc của bạn sẽ bị đánh bật qua 140 trang của cuốn sách này.

Cuốn Rèn luyện tình cảm

Quyển sách ” Rèn Luyện Tình Cảm – Đạo Đức Và Tri Thức Cho Trẻ Nhỏ ” là quyển sách của dịch giả Nguyễn Hiến Lê nói về rèn luyện tình cảm cho mọi người, già trẻ, lớn bé nhưng chú trọng nhât vẫn chính là thế hệ trẻ của đất nước. Với ước muốn cao đẹp là giúp các bậc phụ huynh có những cách giáo dục vừa phát triển về đạo đức phát triển về tri thức.

Cuốn sách giúp các bậc phụ huynh có những cách giáo dục vừa phát triển về đạo đức phát triển về tri thức.

Cuốn sách giúp các bậc phụ huynh có những cách giáo dục vừa phát triển về đạo đức phát triển về tri thức.

Rèn Luyện Tình Cảm – Đạo Đức Và Tri Thức Cho Trẻ Nhỏ ” được chia làm 25 chương, mỗi chương lại được chia nhỏ làm hai phần là lí thuyết và thực hành. Tác giả phân tích từng loại tình cảm hay xu hướng, đem những kinh nghiệm về trẻ em rồi áp vào những nhận định của các bậc trí nhân kim cổ để xem chỗ nào đúng, chỗ nào sai và đưa ra lời khuyên trong việc giáo dục trẻ em.

Ai rồi cũng sẽ trở thành những bậc phụ huynh, hãy trở thành bậc phụ huynh hiểu con mình, dạy con phát triển cả tri thức lẫn đạo đức. Đọc ” Rèn Luyện Tình Cảm – Đạo Đức Và Tri Thức Cho Trẻ Nhỏ ” và lựa chọn ra bài học phù hợp nhất cho mình và con.

Bộ sách nhận được nhiều chia sẻ từ độc giả

Bộ sách giúp các chị em phụ nữ phải biết dung hòa với người chồng, tạo cho người đàn ông của mình suy nghĩ tích cực và lạc quan. Mc truyền hình Thanh Huyền cũng là một người phụ nữ thành công trong công việc và hạnh phúc bên mái ấm nhỏ. Nhờ có bộ sách Giup chồng thành công mà chị luôn biết cách san sẻ cùng chồng những mệt nhọc cũng như giữ gìn tình cảm gia đình bền vững.

Mc truyền hình Thanh Huyền review sách giúp chồng thành công

Mc truyền hình Thanh Huyền review sách giúp chồng thành công

Thanh Huyền chia sẻ rằng : “ Nhờ bộ sách mà mình đã làm hài hòa được các vai trò trong gia đình cũng như cách ứng xử với chồng mình cũng như giúp mối quan hệ vợ chồng tốt hơn rất là nhiều. Khi mối quan hệ vợ chồng tốt, thì bản thân mình sẽ có tinh thần và thái độ sống tích cực để hoàn thành tốt các công việc ngoài xã hội khác.”

Trong cuộc sống của mỗi cặp vợ chồng sẽ có nhiều thời điểm khó khăn. Những thời điểm đó có thể kéo hai người lại gần nhau hoặc cũng có thể đẩy hai người ra xa nhau. Những lúc như thế, người vợ cần biết cách cư xử vừa nhẹ nhàng, mềm mỏng, vừa cương quyết, cứng rắn. Cùng đón đọc 3 cuốn sách giúp chồng thành công để hỗ trợ và làm tăng uy tín của chồng trong mọi tình huống và trong các mối quan hệ xã hội nhé.

 

 

Leave a Reply