Review bộ sách 99 ngày em giỏi tiếng việt và tiếng anh -Bộ sách dành riêng cho các bé tiểu học

Học sinh tiểu học nói chung đều ở độ tuổi lững chững, việc học của các bé vừa khó lại vừa dễ. Nhất là trong tình trạng Bộ Giáo dục-Đào tạo thường xuyên có những cải cách trong cách dạy và cách học dành cho học sinh Tiểu học! Việc học vô tình trở thành một thứ áp lực nặng nề. Nếu các bậc phụ huynh muốn tìm một bộ sách Dễ Xem – Dễ Học – Dễ Vui dành riêng cho con mình thì bộ sách 99 ngày em giỏi Tiếng Việt và Tiếng Anh chính là thứ mà mọi người đang tìm kiếm! Cùng blog sách hay khám phá bộ sách nhé.

99 ngày em giỏi tiếng việt- tiếng anh là một giải pháp tuyệt vời cho trẻ

Trẻ em thường dễ dàng bắt chước. Nếu bé nhìn và ghi nhớ những điều đó sẽ khiến cho hệ thống kiến thức trong đầu bị sai với việc học trên trường! Bé sẽ rất dễ rối loạn và cảm thấy khó hiểu.
Vậy, rốt cục phương pháp nào mới là đúng đây? Trong vô vàn những cách dạy và học đang nhan nhản khắp nơi ở trên mạng.

99 ngày em giỏi tiếng việt -tiếng anh là một giải pháp hữu hiệu cho trẻ

99 ngày em giỏi tiếng việt -tiếng anh là một giải pháp hữu hiệu cho trẻ

Và thế là, việc học trở thành một cực hình dành riêng cho trẻ!

Bộ sách 99 Ngày Em Giỏi Tiếng Việt và Tiếng Anh chính là một giải pháp tuyệt vời giúp cho phụ huynh có thể cùng trẻ học tập ở nhà!

Xuyên suốt cuốn sách chính là những hình vẽ xinh xắn, ngộ nghĩnh được lồng ghép kiến thức rất chuyên môn và khoa học. Điều đó khiến cho việc học của các bé trở nên thật sự Đơn Giản – Hấp Dẫn – Thú Vị – Không Khô Khan!

Bộ sách giúp bé vượt qua các bài kiểm tra một cách xuất sắc nhất

Bộ sách vô cùng tỉ mỉ, kĩ càng với nội dung sinh động, dễ hiểu. Bên cạnh đó, bộ sách còn là phương tiện – giúp con cái chúng ta vừa dễ xem – dễ học – dễ vui. Qua đó, kiến thức cùng kĩ năng của các bé sẽ được tăng cao. Dễ dàng đạt điểm cao trong các bài kiểm tra trên lớp.

Bộ sách giúp bé vượt qua các bài kiểm tra một cách xuất sắc

Bộ sách giúp bé vượt qua các bài kiểm tra một cách xuất sắc

Chỉ với 15-30 phút mỗi ngày, thì sau 99 ngày các bé có thể đạt được những lợi ích tuyệt vời:

-Nhớ ngay kiến thức trọng tâm.

-Chinh phục mọi bài tập, bài kiểm tra.

-Giỏi toàn diện các kĩ năng cần thiết cho mỗi môn học.

-Mở rộng vốn từ và tăng khả năng diễn đạt.

-Bứt phá để đạt điểm cao trong các bài thi.

Hơn nữa, sách trông vô cùng đẹp mắt, giấy cứng cáp, thơm lừng! Cầm trên tay chắc hẳn ai cũng rất thích.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn không phải quá lo lắng về việc học Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh của bé ở trên lớp. Bé sẽ rất thích khi được luyện tập bài học ở nhà với quyển sách rất dễ thương và thú vị này.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ của blog sách hay, quý phụ huynh sẽ có những cái nhìn bộ sách 99 Ngày Em Giỏi Tiếng Việt và Tiếng Anh sẽ giúp ích được cho các bậc phụ huynh để giúp con cùng tiến bộ! Hãy mua ngay bộ sách trong hôm nay cùng con vừa học vừa chơi giúp con phát triển toàn diện nhé các bậc phụ huynh.

 

Leave a Reply