Đánh giá IELTS Listening: Skills and Strategies từ độc giả

Bộ sách IELTS MIKE dạy cho bạn tất cả các kỹ năng và chiến lược quan trọng để cải thiện kĩ năng đọc hiểu và dành điểm cao cho bài thi IELTS. Về bài thi nghe, bạn sẽ không thể bỏ qua cuốn sách IELTS Listening: Skills and Strategies. Hiện cuốn sách này nhận được nhiều lời khen của bạn học trên cả nước.

Cuốn sách giúp bạn nâng cao năng lực trong việc nắm bắt các ý chính của người nói

IELTS Listening: Skills and Strategies là 1 trong 5 cuốn sách của bộ sách IELTS MIKE’SCuốn sách giúp bạn nâng cao năng lực trong việc nắm bắt các ý chính, quan điểm và thái độ của người nói, hiểu được mục đích và theo kịp sự trình bày của các vấn đề được nói đến thông qua các nội dung cụ thể như:

1. Tất cả các kỹ năng và chiến lược bạn cần biết đạt điểm cao trong bài thi IELTS Listening.

2. Giới thiệu tất cả các loại câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS cùng với các mẹo để giải quyết chúng.

3. Gồm bốn bài kiểm tra thực hành đầy đủ với độ khó tương đương những bài thi IELTS thực tế, kèm một loạt các loại câu hỏi được sử dụng.

Cuốn sách giúp bạn nâng cao năng lực trong việc nắm bắt các ý chính của người nói

Cuốn sách giúp bạn nắm bắt các ý chính của người nói

4. Cung cấp kỹ năng xem lướt trước câu hỏi để dự đoán câu trả lời và xác định từ khóa để lắng nghe chọn lọc, hiệu quả nhất
5. Sử dụng kỹ năng nghe để nghe từ khóa và bắt nhanh đáp án
6. Trả lời tất cả các loại câu hỏi khác nhau xuất hiện trong bài kiểm tra
7. Tránh những lỗi sai thường gặp
8. Cách quản lý và chạy đua với lượng thời gian ngắn ngủi trong khi làm bài thi.

IELTS Listening: Skills and Strategies – Cuốn sách dành riêng cho bạn

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép các thí sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh nếu có chứng chỉ quốc tế IELTS trên 4.0. Các em có thể tập trung đầu tư cho tiếng Anh từ đầu những năm cấp 3 để đạt được số điểm trên và có thời gian cho các môn thi khác.

IELTS Listening: Skills and Strategies - Cuốn sách dành riêng cho bạn

IELTS Listening: Skills and Strategies – Cuốn sách dành riêng cho bạn

Có cuốn sách này trong tay, bạn sẽ được làm quen bốn bài kiểm tra thực hành đầy đủ với độ khó tương đương những bài thi IELTS thực tế, kèm một loạt các loại câu hỏi được sử dụng, luyện tập các bài này dưới áp lực thời gian như đi thi thật sẽ là 1 sự chuẩn bị hoàn hảo cho bạn trước khi bài thi IELTS Listening.

Thêm vào đó, để giúp bạn đạt được điểm tối đa trong phần thi nghe, Mike còn chú trọng đến rất nhiều nội dung chiến lược làm bài giúp bạn rèn luyện kĩ năng trọn vẹn.

Cuốn sách IELTS Listening: Skills and Strategies thực sự là điều bạn cần nếu muốn làm tốt bài nghe trong bài thi IELTS. Đây là cuốn cẩm nang giúp bạn tự tin nghe và phản xạ tiếng Anh cực tốt.

Xem thêm về cuốn sách: https://mcbooks.vn/san-pham/ielts-listening-skills-and-strategies/

Leave a Reply